Tình dục “tiểu ngạch”

Gần đây, sự tiếp cận tương đối rộng rãi với sách, mạng internet, phim ảnh liên quan, loại hình tình dục này ngày càng được biết đến với nhiều người, và tự nhiên từ biết đến tò mò thử “chỉ tày gang”. Vấn đề là thử mà không hiểu rõ đối tượng thì hậu quả “không đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng” rất khó lường, nhẹ thì chẳng xơ múi gì, nặng thì chấn thương, mang tật, chồng vợ bất hòa…

Trước hết bàn về khoái cảm. Món quà tình dục theo đường “tiểu ngạch” không phải không có nhưng cần phân định thiệt hơn. Tiền liệt tuyến (gần trực tràng) được mệnh danh là “điểm G” của đàn ông (tạo khoái cảm), nên nam giới là đối tượng “hưởng lợi” nhiều nhất từ loại hình này.

Tuy vậy, số được phần này chỉ chiếm vài chục phần trăm, còn lại, chủ yếu vì… ham vui, có cũng được không có cũng xong. “Điểm G” của phụ nữ nằm ở thành âm đạo nên có thể gián tiếp với tay tới qua ngõ phụ nhưng khó và cực hơn nhiều.

Cái lợi dè sẻn nhưng bất lợi thì đếm không hết. Hậu môn – trực tràng không được tự nhiên thiết kế dành cho tình dục, nên có thể nói đây là một kiểu “giao việc” cưỡng bức. Cụ thể, trực tràng không có tuyến bôi trơn, không có độ đàn hồi và hạ tầng thần kinh phù hợp, chưa nói vệ sinh… Do vậy, hầu hết phản hồi sau vài lần nếm trải loại hình này là chữ “khó chịu” và “đau” to tướng.

Xét lâu dài, việc sử dụng “cửa hậu” cho tình dục còn dẫn đến di chứng như giãn hậu môn (đại tiện không tự chủ), sa trực tràng, trĩ và bệnh lây qua đường tình dục…

Với những ai có cuộc sống tình dục “chính quy”, bình thường, lỡ một lần thường ít có lần hai hoặc tiếp tục cũng khiên cưỡng. Tuy vậy, hiện ngày càng có nhiều đôi uyên ương sử dụng phương pháp này (thường xuyên hay thỉnh thoảng) chủ yếu để thay đổi không khí và thường có thêm trợ giúp như bao cao su, chất bôi trơn…

Một vấn nạn khác là việc một số ông chồng hay tình lang trẻ cầu tiến bị mấy bộ phim, sách báo chuyên đề phục thuốc lầm tưởng hết thảy phụ nữ đều hoan nghênh lối làm tình “kế hoạch B” rồi hồ hởi thi triển với vợ hay người tình.

Hầu hết các bà các cô chưa biết qua nhưng bằng cảm nhận và cả “linh cảm” họ thường không có cảm tình hoặc từ chối quyết liệt ý đồ của các anh, nhưng đôi khi vì tò mò, chiều chàng mà nhiều cô gật đầu bừa.

Cảnh báo không thừa, ngay lúc này rất có thể đang có không ít đôi uyên ương trẻ lăm le tìm kiếm một trải nghiệm tình dục mới kiểu thử cho biết, thiên hạ làm được, chúng mình tại sao không?

Nguồn : Gia đình
THAM GIA Ý KIẾN VỀ BÀI VIẾT TRÊN  
  Họ và Tên:*

  Email:*
  Tiêu đề :*

  Ý kiến của bạn