Nước trà xanh không chỉ chống lại các độc tố hình thành nên các mảng bám trong não, có thể dẫn đến bệnh Alzeimer, mà còn giúp ngăn cản quá trình phân chia của các tế bào ung thư.
Các nhà khoa học phát hiện rằng, khi trà xanh được tác động bởi các enzym (chất xúc tác sinh học có thành phần cơ bản là protein) trong đường ruột, sẽ tạo ra các loại hóa chất thực sự mang lại hiệu quả chống lại các tác nhân làm phát triển bệnh Alzeimer.
Bên cạnh đó, những thành phần được tiêu hóa của trà xanh còn có đặc tính chống ung thư một cách đáng kể bằng việc làm chậm lại quá trình phát triển của các tế bào ung thư.
Các nhà khoa học cho biết, để mang lại hiệu quả thực sự cho sức khỏe, bạn cần phải uống một lượng lớn trà xanh.
|
||||
Họ và Tên:* |
|
|||
Email:* | ||||
Tiêu đề :* |
|
|||
Ý kiến của bạn |
|
|||
|