Chờ đợi một tình yêu

Anh ấy đã không đủ can đảm đến với em, cô gái thôn quê nghèo khổ và lam lũ. Anh lấy vợ theo sự sắp đặt của bố mẹ, anh bảo với em rằng: “Đợi ngày nào cô ấy hiểu ra, chán và sẽ từ bỏ thôi”. Em đã chờ, chờ mãi chẳng thấy vợ anh “chán”, trái lại cô ấy sắp làm mẹ.

Em thất vọng, suy sụp và chán nản vô cùng. Nhưng khi gặp anh, thay vì lấy hết quyết tâm “từ bỏ” anh, thì em lại một lần nữa “gục ngã” trước sự chăm sóc ân cần, yêu thương và ngọt ngào của anh. Thế là em lại không hoài nghi về tình yêu anh dành cho em nữa.

Bẵng đi một thời gian, sự ngọt ngào nhưng đầy nơm nớp lo âu ấy của em và anh cũng gặp phải “cơn thịnh nộ” của vợ anh. Nhưng anh đã đưa em đến một nơi khác, anh muốn em là tài sản riêng của anh, một vật báu của anh. Lại một lần nữa, em cùng anh bước vào một cuộc “phiêu lưu” mới.

Một buổi sáng khi còn chưa thức giấc, em nhận được cuộc điện thoại của mẹ anh, với những lời sỉ vả và cay nghiệt. Cả buổi sáng ấy, em không dậy nổi vì đau khổ. Em từ mối tình đầu đẹp đẽ, ngọt ngào của anh bỗng trở thành “tội đồ” không thể tha thứ, một kẻ thứ ba vô duyên, một kẻ chờ đợi vô vọng. Vì anh chẳng có lối thoát trong cuộc hôn nhân của mình.

Xin cho em một lời khuyên. Hiện giờ em hoàn toàn bế tắc.

Nguồn : PLXH
THAM GIA Ý KIẾN VỀ BÀI VIẾT TRÊN  
  Họ và Tên:*

  Email:*
  Tiêu đề :*

  Ý kiến của bạn