Chồng em có ngoại tình?

Hiện tại em đã lập gia đình được 5 năm và có 2 cô công chúa xinh đẹp. Trong 4 năm sinh nở và chăm sóc con em không bao giờ nghĩ chồng có vấn đề gì. Khi cháu thứ 2 được 1 tuổi, em thấy chống mình đang thay đổi. (Khi sinh cháu thứ 2 vợ chồng em đã ngủ riêng, sự gần gũi giữa 2 vợ chồng giảm dần, có khi cả tháng chúng em không gần nhau).

Đời sống xã hội ngày càng phát triển thì những hệ lụy phức tạp của nó cũng ngày càng diễn biến phức tạp theo. Làm thế nào để có thể bảo vệ con tránh khỏi mọi sự cám dỗ mà không ảnh hưởng đến công việc của mình cũng như sự phát triển tự nhiên của con cái, đó là câu hỏi của hầu hết các bậc phụ huynh. Công ty CP Đầu tư và Giải pháp truyền thông Việt Nam đã sáng chế ra gói P-tracker định vị vị trí thông qua điện thoại di động để giúp các bậc phụ huynh bảo vệ con và gia đình hiệu quả, an toàn…

– Không mất nhiều thời gian;
– Không tốn nhiều chi phí;
– Cài đặt đơn giản (chỉ cần nhắn tin để tải ứng dụng về máy cần quản lý)
– Thông tin hoàn toàn bí mật và chính xác;
– Ứng dụng dễ dàng;

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0987560111 hoặc Email: doimoi.vn@gmail.com để được giải đáp và tư vấn.
www.dinhvigps.vn

Trước đây vợ chồng em xem điện thoại của nhau là chuyện bình thường, nhưng bây giờ khi em lấy điện thoại để chụp ảnh con hay xem lại các bức ảnh cũ anh ấy có vẻ lo lắng.

Em từng cho là mình nghĩ linh tinh, nhưng dạo này anh ấy lúc nào cũng nói “sao ngày xưa mình lấy vợ chân ngắn thế nhỉ” hay “kiếp sau mình sẽ phải lấy vợ chân dài”. Những lúc đó em thấy mình tủi thân lắm, vì sau khi sinh 2 cháu em đã tăng cân quá nhanh nên bây giờ em không được gọn gàng.

Không những vậy em còn thấy những tin nhắn gửi đi nhưng đã bị xóa, trong chiếc điện thoại mới chụp những bức ảnh có những khuôn hình lạ mà em chưa bao giờ thấy. Khi em hỏi anh ấy chỉ nói không nhớ, hay trong chiếc điện thoại cũ có tin nhắn “Em ra ngoai anh noi chuyen”.

Em không biết mình phải làm gì bây giờ vì hiện em đang làm việc tại nhà mà công việc của em rất bận rộn, em không thể ra ngoài. Có phải em quá đa nghi hay đó là một báo hiệu không lành? Em mong các chị cho em một lời khuyên.

Nguồn : Dân trí
THAM GIA Ý KIẾN VỀ BÀI VIẾT TRÊN  
  Họ và Tên:*

  Email:*
  Tiêu đề :*

  Ý kiến của bạn