Tôi muốn xin con của một người đàn ông sắp cưới vợ…!

Xin chào các bạn độc giả. Tôi muốn tâm sự với các bạn câu chuyện của tôi và rất mong có thể nhận được những lời tư vấn cho chuyện này.

Tôi năm 34 tuổi, lúc trước tôi cũng có bạn trai cũng mơ về một ngôi nhà và những đứa trẻ. Chúng tôi yêu nhau 3 năm nhưng phần vì gia đình anh không đồng ý tôi phần vì anh cũng không quyết đoán đấu tranh với gia đình để lấy tôi. Khi yêu tôi và bạn trai cũng đi quá giới hạn. Thời gian đó chúng tôi cũng không kế hoạch nhưng không biết sao nữa chúng tôi không có em bé. Rồi chúng tôi chia tay.Tôi đau khổ dằn vặt tự trách mình, trách người. Sau một thời gian đau khổ mệt mỏi,giờ mọi chuyện qua đi nhưng tôi không thể mở lòng cũng như không có cảm tình đối với một người đàn ông nào đến với tôi. Dù 34 tuổi nhưng tôi không quá già và tất nhiên cũng có những người đàn ông đến với tôi, trẻ có, già có, độc thân có, những người đàn ông đã từng có gia đình cũng có.

Tôi và người đàn ông tôi định xin con là hai người bạn. Khi tôi đau khổ về bạn trai thì anh cũng có chuyện lục đục và ra tòa ly dị vợ chúng tôi chia sẻ và anh cũng cho tôi những lời khuyên bổ ích cho chuyện của tôi. Anh là một người đàn ông tốt, khỏe mạnh và thành đạt. Một người đàn ông hội tụ đủ điều kiện để lấy làm chồng như anh, lạ thay tôi lại không thấy có một chút tình cảm trai gái nào với anh mà chỉ coi anh như một người hơn tuổi.

Vì tôi không định lấy chồng nên ý nghĩ xin anh một đứa con lúc nào cũng trong tâm trí tôi. Không ít lần tôi nói xa nói gần về chuyện single mom. Tôi nói với anh về chuyện nếu tôi muốn có con thì tôi sẽ không có con với người đàn ông mà tôi yêu thương vì nếu hai người yêu nhau và lấy nhau thì chuyện có con là chuyện rất vui nhưng nếu có con để ràng buộc nhau thì đó là địa ngục vì vậy tôi sẽ xin con của một người đàn ông không yêu về sau con chỉ là con của tôi thôi. Chuyện không dừng lại ở đó, tôi lập kế hoạch rủ anh đi chơi xa để chuyện đó xảy ra nhưng anh bận nên không đi. Rồi sau đó tôi nhắn tin nói thẳng là tôi muốn như vậy. Thì anh có nhắn tin lại chuyện đó không phải là chuyện nhỏ, anh nói cho anh thời gian suy nghĩ.

Theo mọi người thì tôi nên chờ anh trả lời hay tôi phải làm gì???!!! Tôi rất muốn có em bé trong năm nay vì tôi đã 34 tuổi rồi. Xin chân thành cám ơn!

Nguồn : Afamily
THAM GIA Ý KIẾN VỀ BÀI VIẾT TRÊN  
  Họ và Tên:*

  Email:*
  Tiêu đề :*

  Ý kiến của bạn