Về với anh như ngày xưa, em nhé!

Biết phải nói những gì đây em nhỉ? Anh buồn, buồn nhiều lắm em à! Một tháng rồi chúng ta chỉ được gặp nhau trong vỏn vẹn có 5 giây… quá ngắn ngủi phải không em? Anh không hiểu vì lý do gì mà giờ đây em xa anh đúng lúc anh cần em và yêu em nhất! Vì sao… vì sao vậy em?

Tại sao em không dành cho anh một lời giải thích, một lý do thỏa đáng? Hôm nay, anh thật sự rất buồn! Anh đã vượt qua 100 km quãng đường từ Hà Nội để tới bên em ở Thành phố Thái Nguyên, anh không tin rằng trong tình trạng này mà mình lại có thể đi được và trở về đây viết những dòng tâm sự này. Nhưng có lẽ bởi vì một thứ cao quý, lớn lao và thiêng liêng ấy… đó là tình yêu anh dành cho em!

Em à, em quyết định chia tay anh vào đúng cái ngày cách đây hai năm về trước, em đã đến với anh. Điều cuối cùng anh nghe được từ em là “Đừng làm phiền em nữa”… nhưng tại sao vậy em? Chúng ta vẫn còn đang hạnh phúc như thế thì tại sao em ra đi?

Đã có biết bao người ngưỡng mộ tình yêu của chúng ta, họ phải thốt lên lời thán phục tình yêu của chúng mình dành cho nhau. Anh và em đã cùng nhau trải qua biết bao nhiêu gian nan, khó khăn mới có được ngày hôm nay, tại sao em lại dừng bước vậy em? Đừng bỏ mặc anh trên con đường ấy… anh không thể bước tiếp nếu như em buông tay anh ra đâu em à!

Anh và em đã cùng nhau trải qua biết bao nhiêu gian nan, khó khăn mới có được ngày hôm nay (Ảnh minh họa)

Hôm nay gặp được em, anh có bao nhiêu điều muốn nói, muôn vàn điều thắc mắc anh muốn hỏi… nhưng hình bóng em, người con gái mà anh nguyện yêu thương suốt cuộc đời này đã làm anh nghẹn cứng không thốt được nên lời. Em biết anh xót xa như thế nào không khi nhìn thấy em gầy đi vì ốm, đôi mắt em thâm quầng vì thiếu ngủ, một đống sách vở em đang ôm để ôn thi. Anh lên bất ngờ với hi vọng mong em sẽ suy nghĩ lại nhưng em nói rằng, “Em đã chịu đựng quá đủ rồi, không thể chịu đựng thêm được nữa đâu”. Anh không hiểu vì sao em lại nói vậy vì thời gian qua, gia đình anh đâu còn ngăn cản chúng ta yêu nhau nữa? Vậy vì điều gì em… xin em hãy nói cho anh biết!

Anh biết rằng anh bạn trọ cùng xóm, sát phòng của em, anh ấy cũng yêu em. Anh thì ở xa nhưng anh tin em xa anh không phải vì người đó. Chẳng lẽ bao nhiêu mặn nồng chúng ta đã có cùng nhau trong suốt hai năm vừa qua lại trôi qua nhanh vậy sao em?

Hằng đêm anh vẫn thao thức khi nghĩ về em, về chuyện gì đã xảy ra trong thời gian qua. Chúng ta xa nhau nhưng vẫn còn thường xuyên liên lạc… và em đã về với anh, về với anh như lời anh hẹn ước trong lần trước. Vậy mà sao giờ đây, không một lý do đã khiến anh phải xa em, chúng ta phải xa nhau một cách khó hiểu như thế này? Hay vì anh sống gần khu nhà cao tầng vây quanh, sóng điện thoại kém nên nhiều lần em gọi không được, em đã giận dỗi anh? Nhưng anh cũng đã từng giải thích cho em hiểu rồi mà em! Vậy vì điều gì đã làm em thay đổi nhanh như vậy?

Anh biết em vẫn còn dành tình cảm cho anh, nhưng tại sao em lại tìm cách lẩn trốn anh như vậy em? Anh tìm em thì em lại chạy trốn. Chúng ta vẫn còn yêu nhau thì sao cứ phải làm cho nhau khổ như thế này?

Anh vẫn sẽ chờ, chờ em và yêu em mãi mãi!

Nguồn : 24h
THAM GIA Ý KIẾN VỀ BÀI VIẾT TRÊN  
  Họ và Tên:*

  Email:*
  Tiêu đề :*

  Ý kiến của bạn